Lượt xem: 4127 - Ngày đăng: 04/11/2015


Âm thanh đơn giản, phục vụ trong không gian nhỏ, chương trình đơn giản (hội nghị).


 

Giải pháp hệ thống âm thanh hội trường sử dụng đồng bộ các thiết bị âm thanh, phù hợp cho những hội trường hội họp lẫn tổ chức biểu diễn văn nghệ, ca hát, sự kiện thường xuyên, hiệu quả âm thanh chất lượng cao trong tầm giá.

Hệ thống âm thanh trong hội trường của các công ty, đoàn thể, doanh nghiệp là thành phần rất quan trọng và không thể thiếu, góp phần mang đến sự thành công, hoàn thiện trong các buổi họp, sự kiện, các buổi kỉ niệm, trình diễn văn nghệ... và hiện nay nhu cầu về các hệ thống âm thanh hội trường này của các công ty là rất cao và đa dạng. Tuy nhiên với những người không rành về lĩnh vực âm thanh thì việc tìm mua một hệ thống âm thanh cho hội trường là một vấn đề không hề dễ.

Âm thanh ánh sáng Trần Gia gợi ý đến quý khách hàng giải pháp cho một hệ thống âm thanh hội trường đầy đủ thiết bị, hỗ trợ đa dạng các nhu cầu: hội họp, trình diễn văn nghệ, ca hát, tổ chức sự kiện... với chất lượng và hiệu quả sử dụng cao có mức giá "mềm", tiết kiệm chi phí đầu tư cho người sử dụng.

Bao gồm:
  • 2 loa subbass 1000W, 2 loa full 1600W
  • 1 đầu DVD
  • 2 mic không dây & chân mic (cao)
  • 01 Mixer  Dynacord 8line; 01 Equalizer ; 01 Crossover
  • 01 Power Crest Audio CA18  + 01 laptop +Nhân viên kỹ thuật âm thanh
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0935 282 359 - 0932 595 626
Yahoo: minhtrong_lifestudent87 | Skype: trongtran87
Email: trangiasoundandlight@gmail.com

Bài viết khác